THE SINGLE BEST STRATEGY TO USE FOR NướC MắT NHâN TạO SYSTANE ULTRA

The Single Best Strategy To Use For nước mắt nhân tạo systane ultra

The Single Best Strategy To Use For nước mắt nhân tạo systane ultra

Blog ArticleYour problem has become obtained and will be answered soon. Please will not post exactly the same issue once again.

Vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm nhỏ mắt Helloệu quả tốt như Systane Ultra để sử dụng ngay khi bị khô mắt là rất cần thiết.

Bạn có thể gặp phải tác dụng phụ nào khi sử dụng thuốc nhỏ mắt Systane Ultra?

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu one hundred fifteen hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Systane Ultra được sản xuất dưới dạng dung dịch thuốc nhỏ mắt. Thuốc được đóng gói với hai quy cách là hộp one lọ ten ml.

Công dụng của nước mắt nhân tạo Systane Ultra hỗ trợ điều trị chứng khô mắt

Hãy cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc xấu đi sau 3 ngày sử dụng Systane drops.

Để mắt nhẹ nhàng nhắm lại trong vài phút. Chớp mắt nhiều lần hoặc nhắm chặt mí mắt có thể khiến thuốc rơi ra khỏi mắt khiến thuốc không có tác dụng.

Một số sản phẩm không chứa chất bảo quản có trong lọ/ống nhỏ giọt dùng một lần nên vứt bỏ ngay sau khi sử dụng hoặc tối đa 12 giờ sau khi mở.

Sau đó nhắm mắt và từ từ đảo mắt theo mọi hướng để thuốc được lan tỏa ra khắp mắt. Dùng khăn giấy sạch thấm bớt thuốc mỡ thừa xung quanh bên ngoài mắt.

Trường hợp nuốt nhầm thuốc, hãy liên lạc ngay với trung tâm điều trị ngộ độc.

Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều nha thuoc tay lượng của bất kỳ loại thuốc trong khi đang sử dụng Systane drops, mà không trao đổi trước với bác sĩ của bạn.

Systane ultra dùng để nhỏ mắt. Trước khi sử dụng cần lắc đều để đảm bảo thành phần của thuốc đạt được sự phân tán nha thuoc tay đồng nhất.

Nếu bạn cũng đang sử dụng một loại thuốc mắt khác hãy đợi ít nhất 5 phút trước khi sử dụng các loại thuốc khác. nha thuoc tay Nên dùng các loại thuốc nhỏ mắt trước khi tra các loại thuốc mỡ mắt.

Report this page